0901677775 - SevenMedia.Vn - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp - Seven.Sv

Lời Tri Ân

post image

Một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu. Nhưng một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu. VÀ ĐIỀU KỲ DIỆU ĐÓ CÓ THỂ BẮT ĐẦU TỪ TRÁI TIM CỦA BẠN.

Trong 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ (The Children of Việt Nam  Charitable Fund), một quỹ thiện nguyện được thành lập năm 2006, dưới sự bảo trợ từ nhiều  thành viên Ban Giám đốc Bệnh viện FV, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và mạnh thường  quân trong và ngoài nước đã giúp hơn 600 trẻ em khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, có thể tiếp  cận điều trị tại những cơ sở y tế tốt nhất Việt Nam. 
 
Bước sang năm hoạt động thứ 16, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ sẽ tiếp nối mạnh mẽ hơn sứ mệnh của  mình bằng những hoạt động gây quỹ mới mẻ, thuận tiện và đa dạng, nhằm mục tiêu ngày càng  nhiều hơn nữa những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước được điều trị và  chữa lành, được sống đời đáng sống. 
 
Vì vậy, chúng tôi tha thiết trông đợi vào sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và nhà hảo tâm, để hòa vào hoạt động  chung của nhiều cá nhân, những người vẫn ngày đêm âm thầm cống hiến để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. 
 
Xin tri ân tấm lòng và đóng góp của quý vị, những ân nhân tuy âm thầm nhưng đã, đang và sẽ là chỗ dựa hoàn toàn tin  cậy đối với chúng tôi. Chúng ta đều biết, việc làm tốt luôn đem lại kết quả tốt và sẽ để lại dấu ấn hạnh phúc cho tương  lai của các em. Đồng thời cũng mang lại sự thanh thản trong tâm hồn chúng ta. Chúng tôi hiểu, lời tri ân đơn giản sẽ  không thể nào xứng đáng với tấm lòng của quý vị. Nhưng với tư cách là Giám Đốc Quỹ, tôi thành tâm thay các em nhận  lãnh ân tình của Quý ân nhân. Kính chúc quý vị luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống và mong đồng  hành lâu dài cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ. 
 
GÓP MỘT BÀN TAY CHO NHIỀU CUỘC ĐỜI NHỎ. 
 
Trân trọng, 
Lê Lan Khanh 
 
 
Giám Đốc Quỹ 
 
 
DONATE