background

SAVOURÉ BAKERY ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT CÙNG QUỸ NÂNG BƯỚC TUỔI THƠ

GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG – LAN TOẢ HẠNH PHÚC

 

Thấu hiểu niềm hạnh phúc lớn lao đến từ sự sẻ chia, Savouré Bakery trân trọng đồng hành xuyên suốt cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ trao đi yêu thương, góp thêm một phần sức nhỏ mang phép màu y tế đến trẻ em khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

 

Ngoài các hoạt động đồng hành cùng Quỹ, những món quà nhỏ gửi gắm tình cảm lớn đến các em, với tâm nguyện góp thêm yêu thương cho mỗi mùa Trung Thu thêm đong đầy hạnh phúc, Savouré Bakery đặc biệt dành tặng 2000VNĐ trên mỗi chiếc bánh trung thu được trao đi vào Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ giúp trẻ em khiếm khuyết có thêm cơ hội được chữa lành.

 

Và mùa trăng năm nay cũng càng thêm đặc biệt với bức tranh “Vẹn Tròn” -  mô tả Thế Giới Trung Thu rực rỡ sắc màu, chứa đựng niềm vui giản đơn, thuần khiết qua ánh mắt trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng từ Savouré Bakery.

 

Bên cạnh “SẮC MÀU TRUNG THU” đong đầy cảm xúc, Savouré Bakery cũng gửi trao tâm huyết qua từng chiếc bánh với hương vị tươi mới nhất, để mỗi hộp bánh Trung Thu được trao đi là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương, thành ý tốt lành gửi đến những người yêu thương trân quý cho mùa trăng năm nay thêm trọn vẹn.

 

Về thương hiệu Savouré Bakery,

 

Tự hào được khai sinh tại Sài Gòn vào năm 2010, Savouré Bakery là thương hiệu bánh tươi khởi nguồn từ tình yêu, niềm đam mê những chiếc bánh ngon với cảm hứng từ phong cách, hương vị tinh tế của ẩm thực Pháp. Được cộng hưởng cùng sự tâm huyết, sáng tạo của Người Sáng Lập và những người con Sài Gòn,  Savouré Bakery luôn tự hào mang đến những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, hương vị độc đáo, có lợi cho sức khoẻ với mong muốn ‘Gửi trọn yêu thương’ qua từng chiếc bánh ngon trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua.

 

Tại Savouré Bakery, “Gửi trọn yêu thương” không chỉ dừng lại như thông điệp của thương hiệu, mà còn lan toả những giá trị yêu thương qua nhiều hành động cụ thể hướng về cộng đồng, có ý nghĩa cho xã hội và góp phần vào sự phát triển bền vững.

 

Về Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ

 

Về Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ - Tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp y tế đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em khiếm khuyết gặp khó khăn.

 

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ luôn tâm niệm rằng: “Một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu. Nhưng một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu. Và điều kỳ diệu đó có thể bắt đầu từ trái tim bạn." Xuyên suốt hành trình hơn 15 năm, Quỹ đã mang đến phép màu y tế cho hơn 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc những dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn.

 

Mọi em nhỏ đều xứng đáng có được một cơ thể lành lặn và khỏe mạnh để có thể thỏa sức vui chơi, phát triển cùng bạn bè. Mong rằng các em nhỏ không may sinh ra với những dị tật không mong muốn sẽ sớm nhận được những ca phẫu thuật để có được một cuộc đời trọn vẹn hơn.

 

Cùng góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ

 

Trung thu năm nay, hãy cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và Savouré Bakery góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ. Với mỗi chiếc bánh trung thu được trao đi, đồng nghĩa các trẻ em khiếm khuyết gặp khó khăn lại được thắp thêm hy vọng có một cơ thể lành lặn, khỏe mạnh và sống một cuộc đời đáng sống.

 

Mỗi một đóng góp đáng quý từ các bạn chính là những phép màu từ lòng tốt và sự sẻ chia để chắp cánh ước mơ trẻ thơ!

 

Trân trọng,

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và Savouré Bakery

 

Hành trình Phép màu yêu thương của Savouré Bakery cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ sẽ tiếp tục nối tiếp kéo dài để mang đến những đổi thay tích cực và ý nghĩa cho từng cuộc đời nhỏ kém may mắn khắp miền đất Việt.

----

Tổng kết số quyên góp 2023 - Xin cảm ơn chương trình đã chung tay mang phép màu y tế đến các em. 

 

DONATE