background

GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG – LAN TOẢ HẠNH PHÚC

Thấu hiểu niềm hạnh phúc lớn lao đến từ sự sẻ chia, Savouré Bakery trân trọng đồng hành xuyên suốt cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ trao đi yêu thương, góp thêm một phần sức nhỏ mang phép màu y tế đến trẻ em khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước từ năm 2022.
 
Ngoài các hoạt động đồng hành cùng Quỹ, những món quà nhỏ gửi gắm tình cảm lớn đến các em, với tâm nguyện góp thêm yêu thương cho mỗi mùa Trung Thu thêm đong đầy hạnh phúc, Savouré Bakery đặc biệt dành tặng 2000VNĐ trên mỗi chiếc bánh trung thu được trao đi vào Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ giúp trẻ em khiếm khuyết có thêm cơ hội được chữa lành.
 
Mùa Trung Thu năm nay, Savouré Bakery đem đến món quà mùa trăng “SAIGON SIGNATURE MOONCAKE” với 16 hương vị bánh đặc sắc được chăm chút tỉ mỉ từ chất lượng đến hình thức để mỗi hộp bánh sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp Tết Đoàn Viên, và cũng sẽ góp thêm một phần nhỏ cơ hội đem đến phép màu y tế chữa lành cho những trẻ em khuyếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
 
SỨC MẠNH CỦA LÒNG NHÂN ÁI
Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ luôn tâm niệm rằng: “Một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu. Nhưng một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu. Và điều kỳ diệu đó có thể bắt đầu từ trái tim bạn." Xuyên suốt hành trình hơn 18 năm, Quỹ đã mang đến phép màu y tế cho hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc những dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn trên khắp miền đất Việt. 
 
Trung thu năm nay, hãy cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và Savouré Bakery góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ. Với mỗi chiếc bánh Trung thu được trao đi, đồng nghĩa các trẻ em khiếm khuyết gặp khó khăn lại được thắp thêm hy vọng có một cơ thể lành lặn, khỏe mạnh và sống một cuộc đời đáng sống.
 
Mỗi một đóng góp đáng quý từ các ân nhân chính là những phép màu từ lòng tốt và sự sẻ chia để chắp cánh ước mơ trẻ thơ.

DONATE